Profile

Join date: Nov 11, 2022

About

Bật mí công thức 5 - 5 không nên bỏ qua khi mua sắm online


Nắm chắc nguyên tắc 5-5 này sẽ giúp bạn tự tin khi mua sắm trên bất cứ sàn thương mại điện tử nào mà không sợ rủi ro mua phải hàng gải, hàng kém chất lượng.


5 điều nên làm khi mua sắm online


Tìm hiểu và lựa chọn các sàn thương mại có uy tín


Lựa chọn đúng Website mua sắm online uy tín giúp quy trình mua hàng được đảm bảo an toàn hơn. 1 số sàn phổ biến và có uy tín như: Lazada, Tiki, Adayroi, Sen Đỏ…


Xác định mặt hàng và số lượng sản phẩm cần mua


Xác định chính xác mặt hàng và số lượng, mẫu mã muốn mua giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều và kiểm soát chi tiêu của mình tốt hơn.


Nên sử dụng giỏ hàng trực tuyến:


Điều này sẽ giúp bạn kiểm soát được số hàng mình mua, so sánh giá và chọn lựa xem có nên mua hay không, và bạn cũng ước tính số tiền cần thanh toán để cân đối chi tiêu.


Chú ý phí vận chuyển và thời gian giao hàng tận nơi


Kiểm tra kỹ mục chi phí để có thể nắm được những khoản phụ phí và phí vận chuyển để tránh phát sinh không đáng có. Thời hạn giao hàng cũng là yếu tố quan trọng để đánh giá chất lượng sản phẩm.


Lưu ý đến mức độ bảo mật tài khoản


Tài khoản mua hàng online nếu không được bảo mật kỹ có thể bị kẻ gian tận dụng lấy cắp thông tin cá nhân, thông tin tài khoản ngân hàng của bạn để trục lợi.Những điều nên làm khi mua sắm online


5 điều không nên làm khi mua sắm online


Đọc lướt các thông tin mô tả chi tiết sản phẩm.


Việt đọc lướt qua các thông tin kỹ thuật, mô tả sản phẩm dễ khiến bạn bỏ qua chức năng hoặc những lưu ý quan trọng khi quyết định mua hàng. Nên đọc kỹ nội dung mô tả sản phẩm nhé.


Bỏ qua các đánh giá sản phẩm từ khách hàng trước đây.


Thông tin sản phẩm quan trọng nhưng không phải lúc nào cũng đáng tin như thông tin thực tế từ các người mua trước, đừng bỏ qua những review của khách hàng dù bạn mua bất cứ món hàng nào.


Bỏ qua các kênh mang tính chất tham khảo sản phẩm bên ngoài.


Tham khảo các trang web so sánh giá hoặc các kênh sản phẩm khác.Các trang này không chỉ cho bạn biết mức giá sản phẩm, bạn còn biết được 1 số sản phẩm đang giảm giá và một vài mẹo hữu ích khi mua hàng online.


vứt biên lai giao hàngBí quyết 5 không giúp bạn tráng mua phải hàng kém chất lượng


Biên nhận xác nhận mua hàng sẽ là bằng chứng để phòng các trường hợp bạn cần đổi trả hàng bị lỗi. Nếu bạn đặt mua hàng trên sàn lâu dài, bạn cần tạo một tập tin riêng các sản phẩm đã mua, sản phẩm bảo hành và chụp lại màn hình.

Chủ quan với Chính sách bảo hành và đổi trả hàng của bên bán hàng


Đừng chủ quan với các chính sách bảo hành và đổi trả, bạn sẽ thấy việc đọc kỹ chúng cực kỳ hữu ích khi sản phẩm bạn mua gặp lỗi kỹ thuật hoặc hư hỏng dù thời hạn sử dụng chưa lâu.


Nguồn: https://chateauroux.onvasortir.com/profil_read.php?Ryleybob


Thông tin hữu ích:


https://notyourpodbutai.tumblr.com


Tại sao bạn cần so sánh giá trước khi mua hàng trực tuyến

B
Bật mí công thức 5 - 5 không nên bỏ qua khi mua sắm online

Bật mí công thức 5 - 5 không nên bỏ qua khi mua sắm online

More actions
lOGO.png
Sign up on our mailing list to learn about additions to our fall schedule, and more!

Thanks for subscribing! Check your email for 15% off.